BỘ ỨNG XỬ – VĂN HÓA VIỆN ĐÀO TẠO BÁCH KHOA

Viện Đào tạo bách khoa được thành lập vào năm 2012, chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý các dự án hợp tác giáo dục với nước ngoài; nhập khẩu các chương trình giáo dục tiên tiến; hỗ trợ học tập ở nước ngoài và trao đổi sinh viên quốc tế; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thực hiện nghiên cứu khoa học hợp tác. Hệ thống lớp học đủ tiêu chuẩn quốc tế  Hoa Kỳ.

Viện Đào tạo Bách khoa – Việt Nam, được thành lập với chức năng: Tổ chức và quản lý các dự án liên quan đến đào tạo nước ngoài; nhập khẩu các chương trình tiên tiến; hỗ trợ sinh viên du học và trao đổi sinh viên quốc tế; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thực hiện nghiên cứu khoa học hợp tác.

Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của  Viện Đào tạo Bách khoa

Năm 2012, Viện Đào tạo Bách khoa được thành lập với 1 chuyên ngành đào tạo Đại học được nhập khẩu từ Học viện Hàng hải California – Hoa Kỳ là Kinh tế Hàng hải & Toàn cầu hóa – GMA với hơn 50 sinh viên theo học.

Năm 2014, Viện Đào tạo Bách khoa tiếp tục nhập khẩu từ Học viện Hàng hải California – Hoa Kỳ và mở ra thêm 1 chương trình đào tạo Đại học mới đó là Kinh doanh quốc tế & Logistics – IBL . Tính đến năm 2014, Viện Đào tạo Bách khoa đã có hơn 400 sinh viên theo học tại 2 chuyên ngành.

Tính đến năm 2016, Viện Đào tạo Bách khoa đã có 7 khóa sinh viên đã và đang theo học với hơn 700 sinh viên theo học, trong đó, 3 khóa sinh viên đã ra trường với gần 200 sinh viên được các Doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá rất cao.

Năm 2017, tiếp nối sự thành công đó,Viện Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Hàng hảViện Đào tạo Bách khoa Việt Nam tiếp tục nhập khẩu thêm 1 chương trình đại học hợp tác với trường Đại học Gloucestershire – Anh Quốc đó là Quản lý kinh doanh và Marketing – BMM.